สำหรับมือถือ/แท็บเล็ตระบบ Android
Version: 1.0
©MISBOOK
พูดอังกฤษ 2,000 ประโยค

App สำหรับฟังเสียงอธิบายเนื้อหาอย่างละเอียดเป็นภาษาไทย ออกเสียงประโยคและบทสนทนาโดยเจ้าของภาษา (Native Speaker) ใช้ร่วมกับหนังสือ "พูดอังกฤษ 2,000 ประโยค"

รวมกว่า 2,000 ประโยคสำเร็จรูป หลากหลายสถานการณ์ พร้อมใช้ได้ทันที!

Size: 277.4MB | Tracks: 48 | Time: 11h 32m | Sound: TH/EN

เมื่อ Download เสร็จแล้ว ไฟล์จะไปเก็บไว้ที่ Folder Download ในเครื่องของคุณ (แต่ถ้าตั้งค่าที่เก็บไฟล์ไว้ที่อื่น ก็จะไปเก็บไฟล์ไว้ตามที่คุณตั้งค่าไว้) หลังจากนั้นให้ทำการติดตั้งลงเครื่องต่อไป

      หนังสือที่ใช้ร่วมกับ App
หนังสือพูดอังกฤษ 2,000 ประโยค

ภาษาอังฤษเป็นภาษาสากลที่ใช้กันทั่วโลก ยิ่งในปัจจุบันที่การสื่อสารไร้พรมแดน ผู้ที่ใช้ภาษาอังกฤษได้ก็มีโอกาสรับรู้ถึงความเป็นไป และมีโลกทัศน์ที่กว้างขึ้น หรือแม้กระทั่งด้านการศึกษา การท่องเที่ยว ไปจนถึงการผูกมิตรกับเพื่อนต่างชาติ เพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

พูดอังกฤษ 2,000 ประโยค เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ประโยคสำเร็จรูป เพื่อการสื่อสารได้ทันที ไปจนถึงผู้ที่ต้องการ พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้ดียิ่งขึ้น โดยในแต่ละบทประกอบได้ด้วย รูปประโยคพร้อมใช้ บทสนทนา และคำศัพท์ที่เกี่ยวข้อง พร้อม CD สำหรับฝึกออกเสียงจากเจ้าของภาษา

รูปแบบสินค้า: หนังสือ + 1 MP3 + 1 App

ISBN: 978-611-527-015-6

รูปแบบ: ปกอ่อน พิมพ์ขาวดำ
จำนวนหน้า: 600 หน้า
น้ำหนัก: 575 กรัม
กว้างxยาว: 131 x 190 มิลลิเมตร

สงวนลิขสิทธิ์ ©2012 สำนักพิมพ์เอ็มไอเอส

Apps ที่ให้ Download นี้ ใช้เพื่อการศึกษาร่วมกับการอ่านหนังสือ จากสำนักพิมพ์เอ็มไอเอส ห้ามจำหน่าย ดัดแปลง หรือคัดลอก ไม่ว่าส่วนหนึ่งส่วนใดของ Apps นี้ ผู้ใดผ่าผืนจะดำเนินคดีตามกฎหมาย ที่บัญญัติไว้สูงสุด

มีปัญหาการใช้งาน สอบถามได้ที่ misstudio@hotmail.com
หรือติดตามข่าวสารได้ทาง facebook.com/MISAppStore